คงต้องบอกว่าสมการรอคอยจริงๆ สำหรับ “TVXQ! CONCERT – CIRCLE – #welcome in BANGKOK” โดยผู้จัดที่เติบโตมาพร้อมกับ TVXQ! และแฟนๆ อย่าง 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) ได้ร่วมมือกับ SM Entertainment (เอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) จัดให้แฟนๆ ของ 2 หนุ่ม “U-KNOW” และ “MAX” TVXQ! ทั้ง 8,000 คน ใน อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ได้ร่วมกันสร้างปรากฏการณ์ Red Ocean (มหาสมุทรแห่งแท่งไฟสีแดง สีประจำวง) ที่แสนทรงพลังให้เกิดขึ้นอีกครั้ง


เปิดเวทีด้วย 3 เพลงแดนซ์อย่าง Bounce, Something และ Top of The World ท่ามกลาง Red Ocean และโปรดักชั่นสุดอลังการจนเวทีร้อนลุกเป็นไฟ ก่อนจะพักทักทายแฟนๆ ชาวไทย โดย U-KNOW บอกว่า “ไม่ได้เจอนานถึง 3 ปี ขอบคุณทุกคนที่มาพบกันในวันนี้” ขณะที่ MAX บอกว่า “ดีใจมากๆ ที่ได้กลับมาประเทศไทยที่แสนอบอุ่น และมีรอยยิ้มให้สองหนุ่มเสมออีกครั้ง” และขอโทษที่ทำให้ทุกคนรอนานถึง 3 ปี ต่อด้วยโชว์เพลง The Way U Are ที่แฟนช้านท์กระหึ่มฮอลล์ ตามด้วย Love Line และ Sun & Rain เพลงช้าที่สองหนุ่มใช้พลังเสียงสะกดคนทั้งฮอลล์

ต่อด้วยโซโล่ของ U-KNOW ในเพลง Puzzle ก่อนที่ MAX จะกลับขึ้นมาบนเวทีอีกครั้งพร้อม Combo set ไม่ว่าจะเป็น The Chance of Love, Spellbound, Broken และ Before U Go เพลงช้ากับโชว์สุดเซ็กซี่ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้ตลอดทั้งเพลง ต่อด้วย Lazybones และ I Believe ,Without you จากนั้นก็ถึง stage ของ MAX ที่ทำให้หัวใจแฟนๆ แทบหยุดเต้นในเพลง Closer ที่ตอนท้ายเพลงเจ้าตัวโชว์ซิกแพ็คแน่นๆ ให้แฟนคลับกรี๊ดสนั่น ต่อด้วยเพลงแดนซ์อย่าง Vertigo และ MIROTIC ซึ่งแน่นอนว่าแฟนๆ ร้องตามกันแบบกระหึ่มฮอลล์

จากนั้นสองหนุ่มเบรกความร้อนแรงด้วยความน่ารัก เมื่อทั้งคู่ลุกขึ้นมาแต่งตัว Cover เพลงฮิตของตัวเองตั้งแต่อัลบั้มแรก Hug, Mirotic, Balloons, Rising Sun, O Jang Ban Hab ด้วยอินเนอร์น่ารักระดับ 10 นอกจากเสียงกรี๊ดแล้วยังเรียกร้อยยิ้มอบอุ่นจากแฟนๆ ได้อีก ก่อนจะกลับมาบนเวทีอีกครั้งด้วยเพลงสดใสน่ารัก 4 เพลงรวด Wake me up, Hug,Balloons และ Dream ซึ่งเพลงนี้ U-KNOW และ MAX ขึ้นรถวนรอบฮอลล์ท่ามกลางโปรเจคที่แฟนๆ จัดให้เซอร์ไพร้ส์ทสองหนุ่มด้วยการชูลูกโป่งสีแดง จัดเต็มด้วยเมดเล่ย์เพลงแดนซ์ Maximum + B.U.T (BE-AU-TY) และ Keep Your Head Down ที่เรียกได้ว่าเป็นเพลงชาติเพลงใหม่ของ TVXQ! เลยก็ว่าได้ ก่อนไปสนุกกันต่อกับเพลง Rising Sun ซึ่งสองหนุ่มบอกว่าเป็นเพลงสุดท้าย

จากนั้นเข้าสู่ช่วง Encore ที่แฟนๆ ช่วยกันส่งเสียงเรียก TVXQ! กระหึ่มฮอลล์เพื่อให้ทั้งคู่กลับขึ้นมาบนเวที ซึ่งสองหนุ่มก็ไม่ทำให้ผิดหวัง จัดให้อีก 3 เพลงรวด Hi ya ya Soummer day, Somebody to Love และปิดท้ายด้วย You’re My Melody เพลงที่ทั้งสองหนุ่มส่งผ่านความรู้สึกให้แฟนๆ ในขณะเหล่าแฟนๆ เองก็ได้บอกความรู้สึกด้วยการชูป้ายโปรเจค “처음 만났을 때처럼 여전히 사랑해요 (ฉันยังรักคุณเหมือนวันแรกที่เราได้เจอกัน)” ซึ่งสร้างความประทับใจให้ทั้งสองหนุ่มจนขอถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก พร้อมกับขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยที่รักและรอมาตลอด 3 ปี พร้อมสัญญาจะรักแฟนชาวไทยเหมือนวันแรกเช่นกัน อีกทั้งยังสัญญาว่าจะกลับมาประเทศไทยบ่อยๆ และทิ้งท้ายเป็นภาษาไทยว่า “ขอบคุณครับ”

ก่อนจะมีคอนเสิร์ตในวันนี้ แฟนๆ พูดเสมอว่า… “เรารอเก่ง” และเราก็รอมาตลอด 3 ปี จนวันนี้ความรัก ความอบอุ่นได้เติมเต็มการรอให้สวยงาม เราจะกลับมาเจอกันอีกครั้งในที่ที่เต็มไปด้วยความรักแบบนี้ จนกว่าสัญญาครั้งนี้จะเป็นจริง จนกว่าจะพบกันใหม่…